Giới thiệu

Được sáng  lập năm 1971 bởi ông T H Ng, doanh nghiệp Vòng Bi Quốc Tế đã bắt đầu từ một cửa hàng kinh doanh nhỏ trên phố Sungei Singapore. Ngày nay chúng tôi trở thành nhà phân phối chính các loại vòng bi và các sản phẩm liên quan tới vòng bi. Được độc quyền - ủy quyền phân phối nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Nachi,INA/FAG TIMKEN-TORRINGTON-FAFNIR, FYH, NMB, IJK, SAMICK, TWB & JNS.

Với thế mạnh về quản lý và đội ngũ lao động nhiệt huyết, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những giải pháp suất sắc và sáng tạo. Sản phẩm của chúng tôi được chọn dựa trên những lợi thế cạnh tranh, chất lượng sản phẩm và tiềm năng của sản phẩm đó trên thị trường toàn cầu. Chúng tôi luôn luôn cải tiến và tìm kiếm những thay đổi để không có bất kỳ sai xót nào trong mọi lĩnh vực. Quan trọng hơn chúng tôi thấy cần mang lại sự bảo toàn và lợi nhuận trên mức trung bình cho người lao động và cổ đông để đảm bảo một mối quan hệ bền vững và lâu dài

Với kinh nghiệm và khả năng tăng cường học hỏi hơn 43 năm qua và qua hai thế hệ, công ty Vòng Bi Quốc Tế đã thành lập hơn 10 chi nhánh tại các nước Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Trung Quốc và Việt Nam

 

 Tại Việt Nam với hơn 10 năm tồn tại và phát triền , chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các loại vòng bi ( bạc đạn ) và các sản phẩm liên quan của những thương hiệu nổi tiêng thế giới như Timken, FAG, NSK, FYH, NACHI,IJK,TWB,FBJ và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác.

Với khẩu hiệu “ có chuyển động – có chúng tôi” chúng tôi đem tới cho khách hàng sự đa dạng về chủng loại cũng như sự đảm bảo về chất lượng đi kèm với dịch vụ tốt nhất.

  * Công ty TNHH Vòng Bi Quốc Tế là nhà phân phối độc quyền sản phẩm mang thương hiệu FBJ tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua đã được khách hàng tin tưởng sử dụng và ngày càng phát triển với thị trường Việt Nam.

Support Online

Hotline:
083 962 9608
083 962 9609